Khai mạc khảo sát chính thức 03 CTĐT thạc sĩ

2/18/2022 4:00:57 PM     593

Tham dự phiên khai mạc, về phía Đoàn chuyên gia ĐGN có GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng Đoàn; ThS. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - Đại học Vinh – Thư ký, cùng các chuyên gia là thành viên đoàn ĐGN, các quan sát viên. Về phía trường ĐH Thủ Dầu Một có PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng trường,  TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng, các thầy cô trong Hội đồng trường, Ban giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, thành viên Hội đồng tự đánh giá của 03 CTĐT.

Thay mặt lãnh đạo trường, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng và gửi lời cám ơn sâu sắc đến TT KĐCLGD - ĐH Vinh và các thành viên của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã phối hợp với Nhà trường tổ đợt khảo sát chính thức cho 03 CTĐT thạc sĩ. TS bày tỏ tin tưởng, Đoàn ĐGN với những chuyên gia trong lĩnh vực kiểm định chất lượng giáo dục sẽ có những đánh giá công tâm, khách quan và xác thực về hoạt động đào tạo của 03 CTĐT thạc sĩ của trường. Từ đó, đưa ra các khuyến nghị giúp cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người học, góp phần khẳng định chất lượng, uy tín của trường ĐH Thủ Dầu Một. Đồng thời, TS Ngô Hồng Điệp khẳng định, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, học viên nhà trường sẽ phối hợp chặt chẽ với Đoàn chuyên gia trong quá trình triển khai các hoạt động khảo sát chính thức tại Trường.

Đại diện đoàn ĐGN, ThS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc TT KĐCLGD – ĐH Vinh cho biết, đây là lần thứ ba TT KĐCLGD – ĐH Vinh thực hiện khảo sát đánh giá chất lượng cho các CTĐT của trường từ bậc đại học đến sau đại học. Trong lời phát biểu, ThS. Nguyễn Đình Huy ghi nhận những nỗ lực cải tiến của tập thể nhà trường trong hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục của 07 CTĐT bậc đại học được công nhận đạt chuẩn năm 2020 và năm 2021. Với hiệu quả tích cực của các đợt kiểm định trước đó, ThS. Nguyễn Đình Huy trân trọng cảm ơn trường ĐH Thủ Dầu Một đã tin tưởng, có những hợp tác lâu dài, hiệu quả với TT KĐCLGD – ĐH Vinh. Đồng thời khẳng định, Đoàn chuyên gia sẽ tiếp tục tập trung đánh giá những điểm mạnh, ưu thế nổi trội của các CTĐT đợt này, phát hiện ra những điểm còn tồn tại và đưa ra những khuyến nghị cải tiến chất lượng với nhà trường.

Đợt khảo sát chính thức 03 CTĐT thạc sĩ: Quản trị Kinh doanh, Quản lý Giáo dục, Công tác xã hội được diễn ra từ ngày 18/02 đến ngày 22/2/2022. Sau phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia sẽ tiến hành nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhà tuyển dụng, cựu học viên, học viên; khảo sát, tham quan thực tế các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, giảng dạy, nghiên cứu,… Phiên bế mạc đợt khảo sát chính thức sẽ được tổ chức vào lúc 09 giờ ngày 22/2/2022.

Sáng ngày 18/2/2022, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh (TTKĐCLGD – ĐH Vinh) tiến hành khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 CTĐT thạc sĩ tại trường

TS. Nguyễn Văn Chiến - GĐCTĐT Quản trị Kinh doanh báo cáo tổng quan về các CTĐT được kiểm định

ThS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc TT KĐCLGD – ĐH Vinh phát biểu giới thiệu quy trình của đợt khảo sát chính thức