PGS. TS Nguyễn Văn Hiệp gửi Thư chúc mừng khai giảng năm học mới 2021 - 2022

10/15/2021 6:03:32 PM     673

Ngày 15/10/2021, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng trường đã gửi Thư chúc mừng đến toàn thể CB-GV, học viên, sinh viên nhân dịp lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022.

Trong thư gửi các thầy, cô giáo, học viên và sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới, PGS. TS Nguyễn Văn Hiệp đánh giá cao việc phòng chống dịch nhưng không dừng sự học của nhà trường. Đồng thời ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn và những kết quả của Trường đạt được trong năm vừa qua.

Đại dịch Covid-19 vẫn còn khó lường, năm học 2021-2022 với nhiều khó khăn, thử thách. PGS. TS Nguyễn Văn Hiệp đã đặc biệt gửi lời nhắn nhủ, động viên thầy cô giáo, các bạn học viên, sinh viên cố gắng nhiều hơn nữa, tiếp tục thực hiện thành công nhiệm vụ năm học mới; phát huy tinh thần dấn thân, sáng tạo, tận dụng những thời cơ trong khủng hoảng để tiếp tục xây dựng trường Đại học Thủ Dầu Một theo lộ trình tự chủ toàn diện, khơi dậy và phát huy trách nhiệm xã hội của toàn hệ thống như một lợi thế để đưa trường Đại học Thủ Dầu Một vào danh sách 350 các trường đại học tốt nhất châu Á.

Trong bài viết này, BBT xin chia sẻ toàn văn Thư chúc mừng khai giảng năm học mới của thầy Chủ tịch Hội đồng trường, kính mời Quý thầy cô, học viên, sinh viên cùng theo dõi.

[Nguồn: https://tdmu.edu.vn]