Trungtamdbcl@tdmu.edu.vn (0274) 3822518-3-114

Khai mạc Đánh giá ngoài cấp chương trình theo chuẩn AUN-QA

17/12/2019 09:23     802

Sáng 17/12/2019, trường Đại học Thủ Dầu Một đã long trọng tổ chức lễ khai mạc chương trình đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA). Hoạt động đánh giá sẽ được tiến hành trong 3 ngày từ  17 đến 19/12 đối với  4 chương trình đào tạo: Kỹ thuật phần mềm, Điện – Điện tử, Quản trị kinh doanh, Hóa học. 

Tham dự lễ khai mạc có 9 thành viên của Đoàn Đánh giá ngoài (Đoàn AUN) là các chuyên gia đến từ Thailand, Malaysia, Phillppines, Brunei, Indonesia, do PGS Chavalit Wongse-ek làm trưởng đoàn. Về phía trường ĐH Thủ Dầu Một có PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng các thành viên Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các thành viên Hội đồng tự đánh giá của 4 chương trình đào tạo.

Phát biểu chào mừng, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng Trường gửi lời cảm ơn trân trọng đến các thành viên Đoàn AUN. Nhà trường mong muốn nhận những đóng góp quý báu từ những đánh giá khoa học, khách quan của các chuyên gia, để từ đó Trường sẽ tiếp tục điều chỉnh, không ngừng cải tiến, phát triển.

Trong lịch trình làm việc, Đoàn AUN sẽ tham quan, tìm hiểu hoạt động của các đơn vị trưc thuộc Trường, phỏng vấn đội ngũ CB-GV các chương trình kiểm định, phỏng vấn sinh viên, cựu sinh viên và các doanh nghiệp, xem xét các báo cáo tự đánh giá và hồ sơ minh chứng,… Phiên Bế mạc sẽ được tiến hành vào sáng 19/12/2019.

Một số hình ảnh làm việc ngày đầu tiên của hoạt động đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn kiểm định AUN-QA tại ĐH Thủ Dầu Một:

[https://tdmu.edu.vn]

Tin tức - Sự kiện