“Đại học Thủ Dầu Một – Niềm tự hào của tỉnh Bình Dương”

11/19/2021 6:34:29 PM     732

Đặt niềm tin, niềm tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn tỉnh đối với thành tựu khoa học giáo dục – đào tạo của trường ĐH Thủ Dầu Một, đồng chí Nguyễn Hoàng Thao – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng vị thế của Trường trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam và khu vực.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Nguyễn Hoàng Thao – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ giảng viên trường ĐH Thủ Dầu Một. Tiếp và đón Đoàn có, PGS. TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Tặng hoa và chúc mừng Nhà trường, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên trường ĐH Thủ Dầu Một. Đồng chí Nguyễn Hoàng Thao đặc biệt biểu dương tập thể nhà trường đã có những giải pháp linh hoạt, phù hợp, vừa chủ động ứng phó với dịch bệnh, vừa đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong công tác nghiên cứu và đào tạo. Nhấn mạnh về nhiệm vụ đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, đồng chí Nguyễn Hoàng Thao đề nghị nhà trường cần tiếp tục đổi mới chương trình dạy và học, xây dựng tập thể đoàn kết, gương mẫu, sáng tạo, tiếp cận với phương pháp và kiến thức mới, phù hợp với xu thế hội nhập; có nhiều đóng góp, hiến kế hay cho tỉnh nhà trong sự nghiệp giáo dục, cũng như công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội của cả nước nói chung và của tỉnh Bình Dương nói riêng.

Lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của thầy và trò Nhà trường, đồng chí Nguyễn Hoàng Thao tin tưởng những định hướng phát triển, lộ trình hoạt động của trường ĐH Thủ Dầu Một sẽ sánh vai cùng các trường đại học uy tín trong nước, và khu vực. “Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương đặt trọn niềm tin, niềm tự hào đối với cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của địa phương, thương hiệu và vị thế ĐH Thủ Dầu Một sẽ vươn cao trong hệ thống giáo dục đại học của cả nước, quốc tế” – Đồng chí Nguyễn Hoàng Thao nhấn mạnh.

Thay mặt tập thể Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chúc mừng của lãnh đạo tỉnh nhân ngày lễ ý nghĩa của nhà giáo. Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, PGS .TS Nguyễn Văn Hiệp cho biết, trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang có chiều hướng phức tạp, nhà trường luôn chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động với các cấp độ, tình huống khác nhau, sẵn sàng chủ động chuyển trạng thái theo diễn biến dịch bệnh Covid-19; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giảng dạy, nghiên cứu. “Với nhiều khó khăn, thách thức, tập thể nhà trường sẽ nỗ lực để hoàn thành tốt vai trò sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, lan tỏa và phát huy trách nhiệm xã hội của toàn hệ thống, chuẩn bị tâm thế, tiềm lực để bước vào tự chủ đại học; phấn đấu đưa trường trở thành đại học thông minh, vào danh sách 350 các trường đại học tốt nhất châu Á. Qua đó, khẳng định vị thế “trường đại học trọng điểm” của tỉnh, xứng tầm quốc gia, khu vực và quốc tế” – PGS khẳng định.

Nhân ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhiều quý cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức, đoàn thể,… đã gửi hoa và những lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể CB-GV nhà trường. Trường ĐH Thủ Dầu Một trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tình cảm sâu sắc của quý đơn vị, đối tác đã luôn đồng hành và hỗ trợ sự phát triển của trường trong nhiều năm qua.

Đ/c Nguyễn Hoàng Thao – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ giảng viên trường ĐH Thủ Dầu Một nhân ngày 20/11

Đ/c Nguyễn Hoàng Thao đặc biệt biểu dương tập thể nhà trường đã có những giải pháp linh hoạt, phù hợp, vừa chủ động ứng phó với dịch bệnh, vừa đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong công tác nghiên cứu và đào tạo

[Nguồn: https://tdmu.edu.vn]