1541 thí sinh tham dự Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM tại điểm thi trường ĐH Thủ Dầu Một

3/27/2023 10:21:11 AM     443

Sáng ngày 26/3/2023, tại điểm thi số 70 - trường ĐH Thủ Dầu Một, 1541 thí sinh đã tham gia kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM đợt 1 năm 2023.

Đây là năm thứ 2 trường ĐH Thủ Dầu Một được chọn là điểm thi, thực hiện nhiệm vụ phối hợp, hỗ trợ ĐHQG TP.HCM tổ chức kỳ thi Đánh giá năng lực nhằm tạo điều kiện cho học sinh tại tỉnh Bình Dương và các địa phương lân cận tham gia thi thuận lợi. Trước đó, để đảm bảo cho kỳ thi được tổ chức theo đúng quy chế, trường ĐH Thủ Dầu Một đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, thông tin hướng dẫn, đội ngũ 103 CB-GV tham gia hội đồng thi, công tác coi thi, cùng các cơ quan chức năng tham gia giữ an ninh trật tự khu vực trước trường trước và trong thời gian thi.

Từ sáng sớm ngày thi, gần 100 sinh viên là tình nguyện viên đã túc trực để hướng dẫn các thí sinh đến đúng khu vực thi, phòng thi. Năm nay, trường đặc biệt bố trí khu vực chờ thoáng mát, phục vụ nước uống (trà, cà phê, nước lọc) miễn phí để giúp phụ huynh có không gian nghỉ ngơi, thư giãn trong thời gian chờ đón thí sinh.

Kết quả của Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1 năm 2023 sẽ được ĐHQG-HCM công bố vào ngày 4/4/2023. Cũng như các năm trước, trường ĐH Thủ Dầu Một duy trì sử dụng kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM làm một trong những phương thức xét tuyển đại học chính quy cho 38 ngành đào tạo của trường năm 2023.

Trường ĐH Thủ Dầu Một là điểm thi số 70 của kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM đợt 1 năm 2023

Các đội hình tình nguyện viên đã túc trực từ sáng sớm để hỗ trợ thí sinh

Sinh viên tình nguyện tận tình hướng dẫn các thí sinh
đến đúng khu vực thi, phòng thi