Trungtamdbcl@tdmu.edu.vn (0274) 3822518-3-114

04 chương trình đào tạo đạt chuẩn MOET

21/01/2021 16:35     333

Ngày 17/1/2021, tại thành phố Vinh – Nghệ An, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Vinh đã tiến hành phiên họp thẩm định và bỏ phiếu kết quả đánh giá chất lượng giáo dục cho các chương trình đào tạo của các trường đại học. Tham dự phiên họp có TS. Trần Đình Quang – Chủ tịch Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục, TS. Lê Mỹ Phong – Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT, cùng đại diện 5 trường có chương trình đào tạo được thẩm định.

Tại phiên họp, Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Vinh đã lắng nghe Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài báo cáo kết quả đánh giá 04 chương trình đào tạo (CTĐT), hồ sơ tự đánh giá của trường ĐH Thủ Dầu Một; kết quả thẩm định quy trình, phương pháp, nội dung báo cáo của đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và các báo cáo giám sát của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Vinh. Đồng thời, Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục dành thời gian tập trung thảo luận, đưa ra những kiến nghị để các CTĐT và nhà trường cần khắc phục những tồn tại, tiếp tục cải tiến nâng cao chất lượng.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, Hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu kín, kết quả: có 100% thành viên hội đồng thống nhất thông qua Nghị quyết về việc thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục 04 CTĐT bậc đại học của trường ĐH Thủ Dầu Một. Theo đó, 04 CTĐT của Trường đã đạt được các tiêu chí của bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng CTĐT do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Nghị quyết sẽ được công khai trên website của Trung tâm, và nếu không có bất cứ khiếu nại nào sau 30 ngày, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Vinh sẽ cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 04 CTĐT của Nhà trường.


Hội đồng kiểm định chất lượng họp phiên đầu tiên trong năm 2021 để đánh giá các chương trình của 5 trường đại học

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Thủ Dầu Một cùng đoàn công tác đón nhận tin vui đầu năm.

[https://tdmu.edu.vn - Ảnh: Mộng Ngọc]

Tin tức - Sự kiện