Trungtamdbcl@tdmu.edu.vn (0274) 3822518-3-114

Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 CTĐT thạc sĩ

23/02/2022 10:47     84

Tham dự phiên bế mạc, về phía Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài (ĐGN) có GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng Đoàn; ThS. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc TTKĐCLGD - Đại học Vinh – Thư ký, cùng các chuyên gia là thành viên đoàn ĐGN, các quan sát viên. Về phía trường ĐH Thủ Dầu Một có PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng, các thành viên trong Hội đồng trường, Ban giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, thành viên Hội đồng tự đánh giá của 03 CTĐT.

Trong 5 ngày làm việc (từ ngày 18/2 đến ngày 22/2/2022), Đoàn ĐGN đã thực hiện chuỗi hoạt động để đánh giá 3 CTĐT theo 11 tiêu chuẩn do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đoàn đã nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các bên  liên quan bên (lãnh đạo trường, khoa, CTĐT, lãnh đạo phòng ban, giảng viên, đội ngũ hỗ trợ, học viên, cựu học viên, nhà tuyển dụng); làm việc trực tiếp với cán bộ phụ trách công tác chuyên môn tại các đơn vị chức năng; quan sát hoạt động giảng dạy - học tập, khảo sát cơ sở vật chất, lấy ý kiến của các đối tượng,…

Báo cáo tại phiên bế mạc, GS.TSKH Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn, PGS.TS Trần Thành Nam, PGS.TS Phan Thị Thanh Hội – Thành viên đoàn ĐGN đã trình bày sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức theo từng tiêu chuẩn của 03 CTĐT. Đoàn ĐGN đã đưa ra những đánh giá, nhận xét và đối sánh về điểm mạnh, điểm tồn tại, cũng như những lĩnh vực cần cải tiến. Qua đó, Trường/Khoa/CTĐT sẽ có những căn cứ xác đáng để đưa ra các giải pháp phát triển CTĐT, tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo quyền lợi của người học, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và các bên liên quan trong thời gian tới. Thay mặt Đoàn ĐGN, GS.TSKH Đặng Ứng Vận đặc biệt đánh giá cao sự nỗ lực và tinh thần hợp tác và những cải tiến ngay lập tức của nhà trường trong tuần làm việc vừa qua. Dự kiến, trong tháng 6, kết quả đánh giá chính thức sẽ công bố.

Phát biểu tại phiên Bế mạc, PGS.TS. Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng trường đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với Đoàn chuyên gia ĐGN. Từ tác phong làm việc nghiêm túc, tận tâm, khách quan và nhân văn, Đoàn ĐGN đã cung cấp những thông tin xác đáng trong báo cáo và đưa ra các khuyến nghị có ý nghĩa thiết thực đối với CTĐT, Viện Đào tạo Sau đại học và nhà trường. PGS.TS. Nguyễn Văn Hiệp khẳng định những nhận định, đánh giá của Đoàn chuyên gia ĐGN lần này là “khóa học đặc biệt” giúp cho CB-GV nhà trường nhìn nhận rõ hơn những điểm mạnh và những điểm tồn tại; từ đó có kế hoạch điều chỉnh, khắc phục, cải tiến chất lượng các CTĐT. “Sự truyền lửa của Đoàn ĐGN góp phần giúp cho đội ngũ CB-GV nâng cao tinh thần cải tiến chất lượng cấp CTĐT, cấp cơ sở giáo dục đáp ứng theo chuẩn trong nước và quốc tế” – PGS. TS Nguyễn Văn Hiệp chia sẻ.

Kết thúc đợt khảo sát chính thức, PGS.TSKH Đặng Ứng Vận – Trưởng Đoàn ĐGN, ThS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc TTKĐCL – ĐH Vinh, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Thủ Dầu Một đã cùng đặt bút ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đối với 03 CTĐT thạc sĩ.


Chiều ngày 22/2/2022, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục (TTKĐCLGD) – Đại học Vinh đã phối hợp với trường ĐH Thủ Dầu Một tổ chức phiên bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 CTĐT PGS.TS Trần Thành Nam trình bày báo cáo sơ kết quả đánh giáPGS.TS Phan Thị Thanh Hội – Thành viên đoàn ĐGN đã trình bày sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức theo từng tiêu chuẩn của 03 CTĐTGS.TSKH Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn đặc biệt đánh giá cao sự nỗ lực và tinh thần hợp tác và những cải tiến ngay lập tức của nhà trường trong tuần làm việc vừa quaPGS.TS. Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với Đoàn chuyên gia ĐGNPGS.TSKH Đặng Ứng Vận – Trưởng Đoàn ĐGN, ThS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc TTKĐCL – ĐH Vinh, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Thủ Dầu Một đã cùng đặt bút ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đối với 03 CTĐT thạc sĩ Dự kiến, trong tháng 6, kết quả đánh giá chính thức sẽ công bốĐoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm cùng CB-GV nhà trường

[https://tdmu.edu.vn]

Tin tức - Sự kiện