Trungtamdbcl@tdmu.edu.vn (0274) 3822518-3-114

Ngày hội việc làm TDMU năm 2019: Nơi gặp gỡ, kết nối nhà tuyển dụng với sinh viên

12/07/2019 09:48     552

Ngày 15/6/2019, trường Đại học Thủ Dầu Một đã phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Dương, Hội Sinh viên Tỉnh tổ chức Ngày hội việc làm lần VII. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của hơn 50 đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, cùng hơn 3000 học viên, sinh viên.
 
“Ngày hội việc làm”, là hoạt động thường niên được trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức hàng năm với mục tiêu “kiến tạo cầu nối” để các đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng gặp gỡ, tiếp cận với “sản phẩm đào tạo” có chất lượng của Trường. Ngày hội hàng năm được Trường tổ chức cùng ngày lễ trao bằng tốt nghiệp với mong muốn tạo bước khởi đầu cho sinh viên có thể tìm kiếm các vị trí việc làm phù hợp, và đáp ứng yêu cầu mong đợi của nhà tuyển dụng.
 
Tham gia Ngày hội có hơn 50 đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp uy tín cung cấp trên 500 vị trí tuyển dụng với số lượng 1.500 lao động thuộc nhiều lĩnh vực, như: kế toán – kiểm toán, quản trị nhân lực, quản trị kinh doanh, marketing, phiên dịch, hành chính kỹ sư công nghệ thông tin, kỹ sư điện – điện tử, kiến trúc sư, giáo viên… Các doanh nghiệp đã tổ chức các hoạt động giới thiệu đơn vị, thông tin vị trí việc làm, tư vấn việc làm, phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại các gian hàng… Theo ghi nhận từ Ban tổ chức, nhiều sinh viên đã tìm được vị trí việc làm mong đợi, nhiều nhà tuyển dụng cũng tìm cho đơn vị mình các ứng viên phù hợp, hội đủ tiêu chí đề ra.
 
Trong khuôn khổ hoạt động của Ngày hội, đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Thủ Dầu Một với 05 đơn vị, doanh nghiệp, đó là: công ty CP Xây dựng Chánh Nghĩa, công ty TNHH Straight Việt Nam, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương, công ty TNHH Hon Chuan Việt Nam, Công ty TNHH Vision International...

 
Sinh viên tìm kiếm vị trí làm việc phù hợp ngay trong ngày nhận bằng tốt nghiệp

Các gian hàng của doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp các ứng viên

Sinh viên chủ động tìm hiểu thông tin vị trí tuyển dụng

Thông qua các hoạt động tại ngày hội, nhiều doanh nghiệp đã tuyển được những vị trí làm việc đạt tiêu chí đề ra

 Tại ngày hội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Thủ Dầu Một với 05 đơn vị, doanh nghiệp

[nguồn: https://tdmu.edu.vn]

Tin tức - Sự kiện