Khai mạc khảo sát chính thức CTĐT thạc sĩ Văn học Việt Nam và Ngôn ngữ Anh

2/23/2022 9:52:43 PM     518

Tham dự phiên khai mạc, về phía Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài (ĐGN) có GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng Đoàn; ThS. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc TT KĐCLGD - Đại học Vinh, cùng các chuyên gia là thành viên đoàn ĐGN.Về phía trường ĐH Thủ Dầu Một có PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng, các thầy cô trong Hội đồng trường, Ban giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, thành viên Hội đồng tự đánh giá, các học viên của 02 CTĐT.

Đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 02 CTĐT thạc sĩ Ngôn ngữ Anh, Văn học Việt Nam diễn ra từ ngày 22/2 đến ngày 25/2/2022. Tại phiên khai mạc, TS. Tạ Anh Thư – Giám đốc CTĐT thạc sĩ Văn học Việt Nam đã trình bày tổng quan báo cáo tự đánh giá chất lượng của 02 CTĐT theo bộ tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá chất lượng do Bộ Giáo dục – Đào tạo ban hành. TS đã nêu bật những điểm mạnh về đội ngũ, nội dung CTĐT, tiềm lực khoa học công nghệ, chất lượng học viên, sự đóng góp của các bên liên quan trong quá trình đào tạo. Đồng thời, báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế và chủ động đề xuất hướng cải tiến.

Phát biểu phiên khai mạc, ThS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc TT KĐCLGD – ĐH Vinh ấn tượng với sự chuẩn bị công phu, chu đáo của Viện đào tạo Sau đại học, của 02 CTĐT về các mảng công việc phục vụ đợt khảo sát chính thức. “TT KĐCLGD – ĐH Vinh là đơn vị đã nhiều lần hợp tác với ĐH Thủ Dầu Một tổ chức đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục ở nhiều bậc học, chính vì vậy, Đoàn ĐGN đánh giá cao, và đặc biệt ấn tượng trước những cải tiến ngay lập tức của nhà trường qua mỗi đợt khảo sát đánh giá” – ThS. Nguyễn Đình Huy bày tỏ.

Phiên bế mạc đợt khảo sát chính thức sẽ được tổ chức vào lúc 16 giờ ngày 25/2/2022.

Chiều ngày 22/2/2022, TTKĐCLGD – ĐH Vinh phối hợp với trường ĐH Thủ Dầu Một tổ chức lễ khai mạc đợt đánh giá ngoài 2 CTĐT thạc sĩ: Ngôn ngữ Anh, Văn học Việt Nam

Một số hình ảnh làm việc của Đoàn ĐGN: