Hoàn thành khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học chu kỳ 2

12/26/2022 4:57:57 PM     477

Ngày 26/12/2022, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia TP.HCM (TTKĐCLGD – ĐHQG TP.HCM) đã tiến hành khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng giáo dục chu kỳ 2 tại trường ĐH Thủ Dầu Một.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) do PGS.TS Ngô Văn Thuyên làm trưởng đoàn, cùng các chuyên gia: TS. Dương Ngọc Hảo – Thành viên, PGS.TS. Trần Tiến Khoa - Thành viên, ThS. Bùi Thị Như Huế - Thư ký chuyên môn. Về phía trường ĐH Thủ Dầu Một có TS. Nguyễn Quốc Cường - Hiệu trưởng, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, cùng quý thầy cô lãnh đạo trường và trưởng các đơn vị trực thuộc.

Triển khai nội dung khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia ĐGN đã nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá của nhà trường, kiểm tra danh mục hồ sơ minh chứng, khảo sát cơ sở vật chất, phòng học, thư viện, khu thực hành thí nghiệm, các phòng ban chức năng, các tiện ích phục vụ giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học,…

Phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo trường chiều cùng ngày, PGS.TS Ngô Văn Thuyên đánh giá cao công tác chuẩn bị của trường ĐH Thủ Dầu Một cho buổi khảo sát sơ bộ, trường đã chuẩn bị khá hoàn chỉnh các thông tin, danh mục hồ sơ minh chứng phục vụ cho hoạt động đánh giá ngoài; tinh thần phối hợp làm việc của CB-GV khẩn trương, chuyên nghiệp và nghiêm túc. Đoàn cũng gửi bản góp ý, bổ sung minh chứng cũng như lịch trình của hoạt động khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 6/01 đến ngày 10/01/2022.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn TTKĐCLGD – ĐHQGTP.HCM, cùng đoàn chuyên gia ĐGN đã dành sự quan tâm và hướng dẫn nhà trường các quy trình thực hiện đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. TS cho biết, đây là chu kỳ thứ hai mà trường ĐH Thủ Dầu Một tiến hành kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục, hoạt động này được nhà trường chú trọng quan tâm nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định thương hiệu giáo dục của nhà trường với xã hội, đồng thời đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người học. Từ kết quả của đợt khảo sát sơ bộ “nhà trường nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của đoàn chuyên gia, đồng thời cam kết tập trung hoàn thiện, bổ sung hồ sơ minh chứng theo yêu cầu của đoàn, cũng như chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho đợt khảo sát chính thức diễn ra thuận lợi, hiệu quả” – TS. Ngô Hồng Điệp cam kết.

Kết thúc đợt khảo sát sơ bộ, PGS.TS Ngô Văn Thuyên – Trưởng đoàn ĐGN, TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng đã đặt bút ký kết Bản ghi nhớ hoàn thành khảo sát sơ bộ. Theo đó, thời gian khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học tại trường ĐH Thủ Dầu Một sẽ diễn ra từ ngày 06 đến ngày 10 tháng 1 năm 2023.

Ngày 26/12/2022, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc TTKĐCLGD – ĐHQG TP.HCM đã tiến hành khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng giáo dục chu kỳ 2 tại trường ĐH Thủ Dầu Một

PGS.TS Ngô Văn Thuyên - Trưởng đoàn ĐGN đánh giá cao công tác chuẩn bị của trường ĐH Thủ Dầu Một cho buổi khảo sát sơ bộ

Thời gian khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học tại trường ĐH Thủ Dầu Một sẽ diễn ra từ ngày 06 đến ngày 10 tháng 1 năm 2023