Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 04 CTĐT bậc đại học

11/3/2020 9:31:56 AM     813

Tham dự phiên khảo sát sơ bộ có GS.TSKH Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài, ThS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc TT KĐCLGD - ĐH Vinh, PGS.TS Lê Đức Giang – Thành viên đoàn Đánh giá ngoài. Về phía trường ĐH Thủ Dầu Một có PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Thị Nhật Hằng – Hiệu trưởng cùng các phó hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các thành viên Hội đồng tự đánh giá của 4 CTĐT.

Phát biểu tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc TT KĐCLGD - ĐH Vinh đã giới thiệu khái quát về mục tiêu, nội dung làm việc của đợt khảo sát sơ bộ; thông báo quy trình đánh giá CTĐT theo các tiêu chí, và những yêu cầu đặt ra đối với đơn vị để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức, như: danh mục tài liệu, minh chứng cần bổ sung, điều kiện cơ sở vật chất, thành phần các đối tượng được phỏng vấn, lịch làm việc của đoàn đánh giá,… Đồng thời, GS.TSKH Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài cũng đã dành thời gian đánh giá khái quát về kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, trao đổi, thống nhất với trường, các CTĐT về các yêu cầu minh chứng cần bổ sung, sự hợp tác của đơn vị đối với quá trình làm việc của Đoàn tại phiên làm việc chính thức.

Đại diện lãnh đạo trường, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu những nét chính về trường ĐH Thủ Dầu Một, và các hoạt động tự đánh giá của 04 CTĐT. TS khẳng định, nhà trường nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của đoàn chuyên gia, đồng thời cam kết tập trung hoàn thiện, bổ sung hồ sơ minh chứng theo yêu cầu của đoàn, cũng như chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho đợt khảo sát chính thức diễn ra thuận lợi, hiệu quả.

Kết thúc phiên khảo sát sơ bộ, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo hai đơn vị, TS. Nguyễn Thị Nhật Hằng – Hiệu trưởng trường ĐH Thủ Dầu Một, GS.TSKH Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài, ThS. Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc TT KĐCLGD - ĐH Vinh đã đặt bút ký Biên bản khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 04 CTĐT bậc đại học tại trường ĐH Thủ Dầu Một. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường sẽ được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 24/11 đến hết ngày 28/11/2020.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc TT KĐCLGD Đại học Vinh đã tiến hành khảo sát sơ bộ 04 CTĐT bậc đại học: Luật, Ngôn Ngữ Anh, Giáo dục học, Quản lý Tài nguyên – Môi trường

GS.TSKH Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài trao đổi, thống nhất với trường, các CTĐT về quy trình làm việc của cuộc khảo sát

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu cảm ơn sự giúp đỡ của Đoàn đánh giá ngoài trong tiến trình hoàn thiện công tác đảm bảo chất giáo dục của Trường

PGS. TS Nguyễn Văn Hiệp tặng hoa cảm ơn Đoàn đánh giá ngoài