Hoàn thành phiên khảo sát sơ bộ 4 chương trình đào tạo cấp Bộ

03/10/2019 18:54     504

- Thời gian diễn ra: 06/10/2019 18:54 PM

Chiều ngày 30/9/2019, trường ĐH Thủ Dầu Một và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG Hà Nội đã ký kết biên bản khảo sát sơ bộ, sau khi hoàn thành phiên khảo sát phục vụ cho công tác đánh giá ngoài.
Tham gia phiên khảo sát sơ bộ có TS Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG Hà Nội - Giám sát viên, GS.TS Mai Trọng Nhuận – Chủ tịch Hội đồng Đảm bảo chất lượng, ĐHQG Hà Nội – Trưởng đoàn cùng các chuyên gia trong đoàn kiểm định. Về phía trường Đại học Thủ Dầu Một có PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, cán bộ giảng viên của 4 chương trình kiểm định: Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Sử, Giáo dục tiểu học, Giáo dục mầm non. Tại buổi làm việc, đoàn khảo sát đã tiến hành xem xét các minh chứng của 4 chương trình đào tạo, tham quan cơ sở vật chất của Trường. Từ đó, đoàn đã có báo cáo sơ bộ nêu lên những kiến nghị, góp ý để trường, khoa và chương trình đào tạo có căn cứ chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện các bộ minh chứng, chuẩn bị tốt nhân lực, vật lực cho đợt đánh giá chính thức.
Sau khi trao đổi, thảo luận và thống nhất kết quả của phiên sơ bộ, trường ĐH Thủ Dầu Một và đoàn kiểm định đã tiến hành ký kết biên bản khảo sát sơ bộ, Trường tiếp tục hoàn thiện các yêu cầu để chuẩn bị cho đợt kiểm định chính thức sẽ diễn ra từ ngày 25-30/10/2019.

 

TS Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG Hà Nội - Giám sát viên giới thiệu thành phần đoàn khảo sát và các mục tiêu đề ra 

Ký kết biên bản khảo sát sơ bộ, tiến tới kiểm định chính thức 
 
 
[https://tdmu.edu.vn]